Mở shop bao cao su và tìm nguồn nhập bao cao su giá tốt

Bạn đang có một công việc nhàm chán, ràng buộc, không tự do kèm theo đó là một mức lương không xứng đáng. Bạn muốn tìm ra một hướng đi mới, một công việc mới thoải mái hơn, thu nhập cao hơn thì kinh doanh, làm chủ là lựa chọn duy nhất để đáp ứng điều đó.

Bạn muốn kinh doanh? Bạn không biết kinh doanh mặt hàng nào ít rủi ro và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn có số vốn ít. Điều đó đã được giải quyết khi bạn dám thay đổi, dám thoát khỏi sự nhàm chán của công việc hiện tại để tự kinh doanh.

Kinh doanh bao cao su

Kinh doanh một mặt hàng mang lại nhiều lợi nhuận, sự cạnh tranh còn rất ít đó là các mặt hàng của shop người lớn (sex shop) như: bao cao su, đồ chơi người lớn rất đang phát triển hiện nay, nhu cầu cao, dễ quản lý, hàng hóa gọn nhẹ.

Tại sao lại mở shop bao cao su mà không kinh doanh mặt hàng khác?

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng cao, chi phí đầu tư shop bao cao su thấp, mức độ rủi ro thấp, mức độ cạnh tranh thấp do ít người làm, dễ quản lý, tỉ lệ thành công cao.

Bạn tự mở cửa hàng chi phí giao động khoảng 30 – 40 triệu phải lo nhiều thứ từ nguồn hàng, cách quản lý, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên và mức độ rủi ro cao! Nhưng bạn không cần phải lo?

Chúng tôi đã có kinh nghiệm mở quản lý hệ thống, cung cấp nguồn hàng bao cao su giá sỉ giá cả cạnh tranh sẽ mở cho bạn một của hàng với chi phí thấp nhất, độ rủi ro thấp nhất, hướng dẫn cho bạn cách quản lý, cách bán hàng từ a–z  với tỉ lệ thành công trên 90%.

Mở shop bao cao su, đồ chơi người lớn cấn bao nhiêu vốn

Với một số vốn rất ít từ 30-40 triệu bạn có thể kinh doanh mở riêng cho bạn một của hàng mà bạn làm chủ 100%, bạn chưa từng kinh doanh và chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào để rủi ro thấp nhất, ít tốn kém chi phí mà hiệu quả cao nhất.

Bạn yên tâm! Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ bạn những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã trải qua và đang có hệ thống kinh doanh bền vững.

Kinh nghiệm mở shop bao cao su

Xin chào các khách hàng và các đại lý shop bao cao su của Shop Đồ Chơi cũng như các bạn đang muốn kinh doanh bao cao su. Rất vui được hợp tác với anh chị trong thời gian vừa qua tiện thể đây hôm nay mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm dành cho các bạn mới đang có ý định kinh doanh bao cao su.

Muốn tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh mới với một số vốn ít mà chưa biết kinh doanh gì và thực sự chưa có kinh nghiệm kinh doanh, với các bạn lúc đầu bước ra kinh doanh thì phải trải qua và gặp rất nhiều khó khăn tại vì không có ai chỉ các bạn nên làm như thế nào để đi tới thành công nhanh nhất, trước đây chúng tôi cũng phải tự học hỏi và tưởng chừng bỏ cuộc bởi những khó khăn nhưng do sự kiên trì cũng gặp hái được một ít thành công nho nhỏ.

Hướng Dẫn Mở Shop Bao Cao Su

Chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi từ các anh chị từ khắp cả nước để nhờ tư vấn về mở shop bao cao su, tôi thấy ngày càng có nhiều bạn trẻ mạnh dạn để kinh doanh lĩnh vực này bởi vì nhắc đến bao cao su ai cũng nghĩ đó là một vấn đề nhạy cảm nào đó, họ ngại và xem đó như một điều tế nhị ít khi nhắc đến, nhưng theo tôi đây cũng là nhu cầu thiết yếu của con người ai cũng cần.

Làm đại lý bán bao cao su

Trước khi kinh doanh về lĩnh vực bao cao su tôi cũng như các bạn muốn tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh gì mà phải đáp ứng 3 điều kiện đó là: Vốn đầu tư thấp, Độ cạnh tranh thấp và Lợi nhuận tương đối cao thế là tôi tìm hiểu và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh khác nhau như mở shop hoa tươi, buôn bán vỉa hè, kinh doanh quán cà phê, kinh doanh shop quà lưu niêm, áo quần, giày dép…vv, rất nhiều lĩnh vực để tôi tìm hiểu nhưng cũng chưa đáp ứng 3 điều kiện tôi đưa ra bởi vì lúc đó vốn tôi có chỉ vỏn vẹn 15 triệu đồng.

Tôi thú thực khi chưa bán bao cao su tôi chưa từng vào shop bao cao su mua một hộp bao cao su xem như thế nào, bởi vì còn trẻ tôi cũng ngại và khi đi tìm hiểu tôi thắc mắc tại sao cũng có nhiều shop bao cao su mà thuê mặt bằng đường lớn với lại không biết họ bán cái gì, bán bao cao su lời bao nhiêu nhỉ? Tôi đặt ra những cao hỏi. Và tôi tin chắc rằng các bạn đọc bài viết này các bạn cũng giống như tôi lúc trước đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh nào đó và các bạn có mặt ở đây, tôi cũng tin rằng các thắc mắc của các bạn cũng giống như tôi ngày trước.

Vậy trong shop bao cao su họ bán cái gì?

Trước đây không ai chỉ cho tôi làm như thế nào và tôi mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và học được những kinh nghiệm nhưng tôi lại muốn chia sẽ cho anh chị các bạn những kinh nghiệm mà tôi từng trải qua. Nhưng đây là những chia sẻ của cá nhân tôi chứ không khuyến khích các bạn kinh doanh bao cao su tại mỗi người có một ý tưởng khác nhau và mức độ thành công phải phụ thuộc vào bản thân mỗi người chứ không phải ai làm cũng thành công ở lĩnh vực nào cũng vậy.

Mở Shop Bao Cao Su Vốn Ít

Tôi quay lại shop bao cao su họ bán những gì mà tôi trước đây cũng thắc mắc rất nhiều và giờ đây tôi làm thì tôi mới biết!

Nguồn hàng bao cao su: trong shop có nhiều loại bao cao su khác nhau cho khách lựa chọn với nhiều thương hiệu khác nhau từ hàng tầm trung đến hàng cao cấp và rất nhiều thương hiệu khác, gồm các loại bao cao su siêu mỏng, bao cao su gân gai, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su đôn dên tăng kích thước và rất nhiều loại bao cao su khác các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có danh sách sản phẩm.

Bán gel bôi trơn: Bán kèm với bao cao su là gel bôi trơn, cũng giống nhu bao cao su có nhiều loại gel khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thượng đế, gel bôi trơn giúp các cặp đôi hòa hợp hơn, có loại có mùi và không mùi về tìm nguồn hàng gel bôi trơn giá sỉ thì liên hệ Shop Đồ Chơi để có giá sỉ tốt nhất.

Tư vấn mở shop bao cao su

Chosivn.com sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn để mở một shop bao cao su hoàn chỉnh, bạn không cần phải tìm nguồn hàng bao cao su, tìm cách thức bán hàng, quản lý hàng hóa, nghiên cứu mặt hàng bán chạy, kinh doanh như thế nào để hiệu quả CHÚNG TÔI SẼ BẮT TAY CHỈ VIỆC BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn:

 • Hướng dẫn xin giấy phép.
 • Hướng dẫn đóng Tủ bán hàng.
 • Hướng dẫn bảng hiệu quảng cáo.
 • Tư vấn Lắp mạng internet
 • Tư vấn Website bán hàng
 • Tư ván Hàng hóa có đầy đủ cho bạn bán
 • Hướng dẫn bán hàng tư vấn khách hàng
 • Hướng dẫn quản lý hàng hóa
 • Hướng dẫn quản lý nhân viên
 • Hướng dẫn bán hàng online
 • Tuyển nhân viên
 • Tư vấn thuê mặt bằng, chọn mặt bằng

Bạn chỉ làm việc duy nhất là tìm một mặt bằng sau đó thông báo cho chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm các bước. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn thành công mang lại lợi nhuận cao nhất vì chúng tôi đã có một hệ thống các shop bao cao su phát triển mạnh ở TP.HCM. Hầu hết các shop đều có lượng khách quen, ổn định và mang lại lợi nhuận cao.

Đầu Tư Mở Shop Bao Cao Su Đồ Chơi Tình Dục

Chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh đến các bạn ở các tỉnh thành trên toàn quốc để cùng nhau hợp tác, cùng nhau chia sẻ lợi nhuận kinh doanh để các bạn có thể làm chủ và có một nguồn thu nhập cao. Lượng khách hàng ở các tỉnh lẻ là vô cùng lớn vì hầu hết các mặt hàng này chưa được phổ biến ở các địa bàn tỉnh, khách hàng muốn mua thường đặt hàng online nhưng tâm lý trải nghiệm sản phẩm trước khi mua là tâm lý chung của hầu hết khách hàng nên việc mở một shop người lớn thực sự rất tiềm năng.

Lấy sỉ bao cao su ở đâu

Có những người tốt nghiệp loại giỏi ở trường đại học, là thạc sĩ du học ở Úc với mức lương hàng nghìn USD trở về lại lựa chọn kinh doanh shop bao cao su (shop người lớn). Vậy tại sao họ lại quyết định như vậy? Bạn sẽ tìm ra câu trả lời khi nhìn thấy được sự tiềm năng cùng lợi nhuận cao mà mặt hàng này mang lại. Có lẽ các bạn không tin nhưng các bạn có thể kiểm chứng khi tìm kiếm ở google: “mở shop bao cao su” thì có thể đọc được những bài báo nói về những người thành công lựa chọn kinh doanh mở shop bao cao su.

Chúng tôi tạo cho bạn một cơ hội để kinh doanh, để hợp tác vậy bạn có phải là người nắm bắt lấy cơ hội đó để thay đổi, mang lại cuộc sống tốt hơn hay không thì đó phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Mở cửa hàng bao cao su

Và điều đặc biệt hơn là để xây dưng chuỗi cửa hàng, khi bạn đã có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể phát triển thành chuỗi cửa hàng của bạn khắp mọi nơi. Bạn có thể quản lý 3 – 5 của hàng hay thậm chí là vài chục cửa hàng với số vốn đầu tư không cao. Bạn cứ tưởng tượng xem, bạn quản lý 10 của hàng của riêng mình, việc kinh doanh thuận lợi sẽ đem lại cho các bạn một nguồn tài chính không hề nhỏ.

Chúng tôi sẽ hạn chế rủi ro cho bạn ở mức thấp nhất. Chúng tôi cam kết bạn thành công trên 90%. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn Zalo (Zalo) – Telegram(Zalo)

 

5/5 - (1 bình chọn)